Bếp Hưng Thịnh trải qua sự hình thành và phát triển trong suốt nhiều năm vừa qua, đã và đang nhận được sự tin tưởng, của rất nhiều khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Đến với Bếp Hưng Thịnh quý khách sẽ thoải mái được thỏa sức lựa chọn thiết bị nhà bếp và phòng tắm chính hãng cho gia đình mình. Với tiêu chí hàng đầu ” chất lượng tạo dựng niềm tin” Bếp Hưng Thịnh hứa hẹn là một địa điểm cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường đối với quý khách.

Bếp Hưng Thịnh

Tại tầng 1 sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách có thể chiêm ngưỡng những thương hiệu nhà bếp được nhiều khách hàng tin dùng nhất như: Bosch, Fagor, Teka, Giovani, Chefs, Dmestik, Malloca, Munchen, Sunhouse, Arber, Lorca, Canzy…để quý khách có thể trải nghiệm và lựa chọn những mẫu bếp, máy hút mùi phù hợp với không gian bàn bếp của gia đình mình.

bếp hưng thịnh 218 bạch mai

Ngoài ra, tại tầng 1 chúng tôi cũng trưng bày rất nhiều mẫu xoong, nồi dùng cho bếp từ để quý khách có thể lựa chọn một cách dễ hàng.
Ngay cả những mẫu máy rửa bát, lò vi sóng, máy sấy bát, máy lọc nước, quạt điều hòa, chậu, vòi rửa bát… cũng được trưng bày ngay tại tầng 1 để quý khách có thể xem trực tiếp sản phẩm.

xoong nồi tại Bếp Hưng Thịnh

 

Tại tầng 2 Bếp Hưng Thịnh trưng bày những mẫu bồn tắm, phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn tắm đứng vách kính, sen cây… để quý khách có thể nhìn trực tiếp chất liệu cũng như mô hình của sản phẩm. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều hãng để phục vụ nhu cầu của khách hàng với những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua như Govern, Nofer, Euroca, Euroking, Appollo…Tất cả đều được bảo hành chính hãng, và bán với giá tốt nhất. Do đó quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn mua các sản phẩm tại Bếp Hưng Thịnh chúng tôi.

bồn tắm tại Bếp Hưng Thịnh

 

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng của showroom Bếp Hưng Thịnh quý khách có thể:
– Đến trực tiếp tại các cửa hàng gần nhất của hệ thống Bếp Hưng Thịnh.
– Liên hệ trực tiếp theo số 0978.622.162 hoặc 0919.936.472 để đặt hàng với nhân viên tư vấn của chúng tôi.
– Chat với nhân viên tư vấn online trực tuyến qua website bephungthinh.com.

Bếp Hưng Thịnh xin chân thành cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin yêu ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.